PHƯƠNG PHÁP GIÚP THỤ THAI TRONG VÒNG 60 NGÀY

Bài viết bên dưới đây là những phương pháp giúp thụ thai trong vòng 60 ngày mà là điều trị tự nhiên cho bệnh vô sinh giúp chị em phụ nữ có được hạnh phúc vẹn toàn sớm hơn.

Bị vô sinh à đừng quá lo lắng mà lâm vào tình trạng stress, trầm cảm khiến tinh thần không được tốt sinh thêm bệnh tật. Hãy bình tĩnh xem những cách giải quyết dưới đây nha. Các phương pháp đơn giản mà tự nhiên có thể giúp chị em có thai trong vòng 60 ngày luôn thậm chí là những người bị lạc màng trong tử cung hay bị hội chứng buồng trứng đa nang, hoặc những chị em đã 40 tuổi đều cho kết quả tốt nhé.

1. Quả lựu chữa bệnh vô sinh

Theo như người Hy lạp cổ đại, Lựu được xem là biểu tượng của sự sinh sản giúp phụ nữ có khả năng cao mang thai.
Tinh chất (hoa) của cây lựu giúp cân bằng các chức năng hormone ở hệ sinh sản trong cơ thể phụ nữ và nó giúp nâng cao về vấn đề tình cảm. Chị em có thể tìm loại tinh chất này ở trong có cửa hàng mỹ phẩm làm đẹp cho sức khỏe nhé.

Phương pháp giúp thụ thai trong vòng 60 ngày

Quả lựu (Ảnh minh họa)

2. Điều trị bằng phương pháp thảo dược.

Có vô số loại thảo dược đã được chứng minh là tăng khả năng sinh sản ở nữ giới như:

  • Cỏ ba lá đỏ: trong cỏ ba lá màu đỏ có chứa nhiều vitamin, can-xi khoáng chất magie…giúp nuôi dưỡng cho dạ con và có hiệu quả êm dịu cho hệ thần kinh. Sử dụng loại cỏ này dưới dạng trà uống nha.
  • Lá cây mâm xôi: Tưởng rằng cây mâm xôi không thể chữa bệnh nhưng lại ngược lại đó trong cây mâm xôi có nhiều can-xi. Có thể kết hợp lá mâm xôi với cỏ ba lá đỏ để làm cân bằng lượng hormone sinh sản nhé.
  • Cây lady’s mantle hay còn gọi tên việt: Áo khoác thiếu phụ: tên khá lạ đúng không, nó là một loại thảo dược và được dùng dưới dạng cồn, nó có tác dụng xây dựng thành tử cung và điều chỉnh kinh nguyệt ở nữ giới.
PHƯƠNG PHÁP GIÚP THỤ THAI TRONG VÒNG 60 NGÀY

Chân dung cây: Lady’s Mantle – Áo khoác thiếu phụ giúp chị em thụ thai trong vòng 60 ngày

 

3. Sử dụng một lượng khuẩn sữa Lactobacilli phù hợp.

Lactobacilli chính là các sinh vật ở trong “gia đình” của các vi khuẩn có lợi chúng ở trong sữa chua Probiotic và cần thiết cho việc tạo ra môi trường khỏe mạnh ở trong âm đạo.

Ngoài ra chúng còn giúp tăng cường chất lượng của nước nhày ở tử cung và là trợ thủ đắc lực của tinh trùng vì nó giúp những con tinh trùng này hút vào tử cung dễ dàng hơn để gặp trứng và thụ tinh.
Bởi vậy chị em nên ăn nhiều sữa chua nha.

Lactobacilli cũng được tìm thấy ở trong các sản phẩm của sữa khác số lượng ít hơn sữa chua mà thôi hoặc trong đậu nành.

3 phương pháp giúp thụ thai trong vòng 60 ngày kể trên các chị em còn trần trừ gì nữa hành động ngay thôi.

Gửi trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.