Những ” thần dược ” giúp mẹ nhanh có con

Các nhà nghiên cứu đang thử nghiệm chế độ ăn uống với dầu oliu cùng hơn 100 cặp vợ chồng đang trải qua quá trình điều trị với phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm . Các nhà khoa học mới đây đang khẳng định rằng dầu oliu có tác dụng cải thiện khả năng sinh sản giúp các mẹ nhanh có con . Chế độ ăn uống của các cặp vợ chồng này sẽ được bổ sung thêm dầu ô liu, vitamin D và axit béo omega-3. Kết quả nghiên cứu sẽ được so sánh với các cặp đôi sử dụng dầu hướng dương để nấu ăn thay vì dầu oliu.

Kết quả thu được của một nhóm nghiên cứu , sau một thời gian đã thử nghiệm đó là chế độ ăn uống có thể cải thiện khả năng thụ thai với dầu oliu lên đến 40% . Vì vậy các chuyên gia đã khuyên phụ nữ đang điều trị vô sinh thì bắt buộc phải bổ sung dầu oliu vào chế độ ăn hàng ngày của mình .

Những cách tính chu kỳ kinh nguyệt để có thai hiệu quả nhất

Bài thuốc quý cổ truyền chữa hiếm muộn

dầu oliu giúp mẹ nhanh có con

Dầu oliu có tác dụng cải thiện khả năng sinh sản

Không chỉ có dầu oliu mà còn có những thực phẩm khác cũng được chứng minh là giúp cải thiện khả năng nhanh có con của các cặp vợ chồng :

Cá hồi

Trong cá hồi có hàm lượng acid béo omega-3 cao , chất này có thể giúp điều hòa các hormone sinh sản , tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh sản và thậm chí giảm thiểu căng thăng . Chính vì vậy cá hồi là một trong những thực phẩm tăng cường khả năng sinh sản tốt nhất . Cá hồi là một trong những thực phẩm tăng cường khả năng sinh sản tốt nhất. Điều này chủ yếu là do hàm lượng cao của acid béo omega-3 trong cá hồi có thể giúp điều hòa các hormone sinh sản, tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh sản, và thậm chí giảm thiểu căng thẳng.

Khoáng chất selenium là một chất dinh dưỡng kỳ diệu có trong cá hồi , chất này sản xuất ra chất chống oxy hóa bảo vệ trứng và tinh trùng từ các gốc tự do . Một trong những nguyên nhân gây ra dị tật bẩm sinh và sảy thai đó là do nhiễm sắc thể , khi nhiễm sắc thể bị phá vỡ thì sẽ không giúp cơ thẻ ngăn ngữa được bệnh vô sinh . Các bạn nên cố gắng kết hợp một khẩu phần cá nhiều dầu như cá hồi vào chế độ ăn uống của bạn 2-3 lần/tuần. Bạn cũng có thể bổ sung cá mòi, cá thu, cá trích, cá cơm… để thúc đẩy khả năng sinh sản của mình.

muốn nhanh có con

Khoáng chất selenium là một chất dinh dưỡng kỳ diệu có trong cá hồi

Hạnh nhân

Theo các nhà nghiên cứu cũng chỉ cho mình thấy muốn cải thiện sức khỏe tinh trùng ở nam giới thì phải có chế độ ăn uống giàu vitamin E , không chỉ có thế mà nếu ở phụ nữ thiếu hụt vitamin E thì sẽ gây ra nguyên nhân vô sinh . Vitamin E cũng là một trong những chất chống oxy hóa quan trọng giúp bảo vệ DNA trong tinh trùng và trứng .Ngoài ra, chất dinh dưỡng này bảo vệ phôi tránh khỏi nguy cơ sẩy thai. Để tăng hàm lượng vitamin E cho cơ thể bạn có thể chọn một trong những siêu thực phẩm tốt nhất cho cơ thể là hạnh nhân.

Ăn hạnh nhân giúp các mẹ nhanh có con

Vitamin E trong hạnh nhân rất tốt cho sức khỏe sinh sản

Đỗ đen

Trong đỗ đen có chứa nhiều protein thực vật , không nhưng thế trong đỗ còn giàu chất xơ giúp điều chỉnh lượng đường trong máu , giúp giảm các vấn đề khả năng sinh sản như hội chứng buồng trứng đa nang và các vấn đề miễn dịch đồng thời thúc đẩy một sự cân bằng nội tiết tố lành mạnh . Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Obstetrics & Gynecology của Mỹ, một chế độ ăn protein thực vật có thể làm tăng khả năng sinh sản của bạn. Ngoài ra, đỗ đen còn chứa folate, mangan, protein, magiê và sắt… Đây là những khoáng chất rất cần thiết cho những phụ nữ đang có kế hoạch thụ thai.

Trứng

Trứng đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy khả năng sinh sản , vì trong trứng có chữa vitamin D . Một nghiên cứu được thực hiển bởi Đại học Yale , phụ nữ vô sinh thường bị thiếu hụt vitamin D , ngoài ra, trứng rất giàu chất chống oxy hóa và carotenoid tăng khả năng sinh sản ở phụ nữ. Các vitamin B12, chất béo omega-3 và folate trong trứng cũng sẽ giảm thiểu khả năng dị tật bẩm sinh.

Súp lơ xanh

Thực phẩm giàu vitamin C không gì khác ngoài sup lơ xanh , theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí Fertility thì vitamin C trong súp lơ xanh rất cần thiết cho những người đang có kế hoạch thụ thai . Ở nam giới, vitamin C giúp cải thiện chất lượng tinh trùng và bảo vệ tinh trùng khỏi bị hư hại DNA. Ở phụ nữ, nó giúp làm giảm nguy cơ sẩy thai và các vấn đề nhiễm sắc thể. Ở nam giới, vitamin C giúp cải thiện chất lượng tinh trùng và bảo vệ tinh trùng khỏi bị hư hại DNA. Ở phụ nữ, nó giúp làm giảm nguy cơ sẩy thai và các vấn đề nhiễm sắc thể.

muốn nhanh có con hãy bổ sung sụp lơ xanh trong bữa ăn

Trong súp lơ xanh rất cần thiết cho những người đang có kế hoạch thụ thai

Gạo lứt

Trong một nghiên cứ trên 18.000 y ta ở Harvard được kéo dài 6 năm , các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra gao lức là một nguồn carbohydrate tốt , nó giúp cải thiện khả năng sinh sản của nữ giới bằng cách thúc đẩy sự rụng trứng thường xuyên . Ngoài ra người nào ăn gạo trắng còn có khả năng bị vô sinh cao hơn 91% so với những người ăn gạo lức . Không những thế trong gạo lức còn chứa một lượng tốt axit folic phong phú – một khoáng chất thiết yếu trong sản xuất tế bào máu và rất quan trọng để ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh ở trẻ sơ sinh. Vì vậy, hãy cố gắng bổ sung gạo lức trong chế độ ăn uống 3 lần/tuần để nhanh có thai.

Gửi trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.